Content Marketing

Chất lượng của sản phẩm thôi là chưa đủ để phát triển thương hiệu rộng rãi. Sản phẩm chất lượng phải đi đôi với content marketing phù hợp để gia tăng tính hiệu quả.

Content marketing mang đến nội dung chất lượng, giá trị hướng đến người dùng, thúc đẩy người dùng có cái nhìn tích cực hơn về thương hiệu, từ đó tạo dựng độ nhận diện thương hiệu trên thị trường và bán hàng.

Content marketing giải quyết mọi khó khăn của doanh nghiệp, nhưng để cho ra nội dung chất lượng không phải là điều dễ dàng. Đừng lo, Vagabonds Agency sẽ giúp bạn giải quyết những khó khăn này.

 • Phân tích và quản lý nội dung

  Phân tích thực trạng trên các kênh và quản lý nội dung

 • Lên kế hoạch và xây dựng nội dung

  Lên chiến lược nội dung và xây dựng hệ thống bài viết trên các kênh của doanh nghiệp.

 • Giải pháp content hiệu quả

  Sáng tạo nội dung theo chiến dịch marketing, đo lường và nâng cấp tính hiệu quả.

Content Marketing

Content marketing có vai trò cực kỳ quan trọng đối với doanh nghiệp

 • Định hình giá trị thương hiệu

 • Tăng lượng truy cập, tương tác

 • Tiết kiệm chi phí cho quảng cáo

 • Thúc đẩy tăng doanh thu

Content Marketing

Tại sao cần thuê agency làm content marketing?

Content chất lượng rất quan trọng, nếu doanh nghiệp không đủ khả năng để xây dựng, vậy thì Agency sẽ là một lựa chọn tốt. Agency có đội ngũ content marketer chuyên môn cao, giải quyết về khó khăn xây dựng nội dung cho doanh nghiệp.

Content marketing gồm những gì?

Content có rất nhiều dạng khác nhau như: Video, Blogs, Ebook, Infographics, E-mail,..tất cả những dạng trên yêu cầu một nhà marketer phải có sự sáng tạo để cho ra được những dạng nội dung chất lượng nhất.

Content marketing giải quyết vấn đề doanh thu cho doanh nghiệp

Content càng hay và bộc lộ hết giá trị của sản phẩm sẽ thuyết phục được khách hàng lựa chọn. Khi content giải quyết được nỗi đau của khách hàng, họ sẽ lựa chọn mua sản phẩm của bạn thay vì đối thủ.