Thiết Kế, Quản Trị Đa Nền Tảng

Hình ảnh nhận diện của thương hiệu trên các nền tảng rất quan trọng, vì thế cần phải được đồng nhất và chỉnh chu trong bộ phận thiết kế.

Viết thiết kế một bộ nhận diện thương hiệu hay đơn giản chỉ là một ấn phẩm truyền thông trên Social là điều không đơn giản, nó yêu cầu sự sáng tạo và tư duy về mặt thiết kế.

Bộ nhận diện và ấn phẩm truyền thông phải được đồng nhất về mặt màu sắc, thiết kế,..để thể hiện được sự chuyên nghiệp. Để thể hiện được những điều đó, doanh nghiệp cần phải thuê đơn vị để thực hiện để nâng cao mức độ hiệu quả. Vì thế, Vagabonds Agency sẽ giúp doanh nghiệp hiện thực hóa điều đó.

 • Bộ nhận diện thương hiệu

  Thiết kế bộ nhận diện cho thương hiệu uy tín hàng đầu

 • Ấn phẩm truyền thông Social

  Thiết kế ấn phẩm truyền thông trên Social giúp thương hiệu trông chuyên nghiệp hơn.

 • Quản trị nội dung

  Quản trị nội dung đa nền tảng, giúp doanh nghiệp định hình được content, đồng nhất về mặt nội dung.

Thiết kế ấn phẩm

Thiết kế, quản trị đa nền tảng thể hiện được sự chuyên nghiệp và uy tín

 • Đội ngũ thiết kế chuyên môn cao

 • Kỹ năng quản lý công việc cao

 • Đảm bảo tiến độ công việc

 • Đo lường và đánh giá hiệu quả

Thiết Kế, Quản Trị Đa Nền Tảng

Đội ngũ thiết kế chuyên môn cao

Vagabonds sở hữu đội ngũ thiết kế sáng tạo, nhiệt huyết và có chuyên môn cao. Có trách nhiệm trong mỗi sản phẩm của khách hàng, hoàn thiện hết khả năng.

Đảm bảo tính nhất quán, chuyên nghiệp

Thiết kế trong doanh nghiệp có vai trò quan trọng trong việc đảm bảo được tính nhất quán của thương hiệu, thể hiện được sự chuyên nghiệp và uy tín, tạo dựng được niềm tin lớn đối với khách hàng.

Tiến độ công việc được đảm bảo

Tiến độ công việc luôn được đảm bảo ở Vagabonds Agency. Các công việc được liệt kê một cách rõ ràng, thể hiện được tính chuyên nghiệp và làm hài lòng khách hàng.