Tư Vấn Chiến Lược Marketing

Bạn là một doanh nghiệp mới thành lập, chưa tìm được hướng tiếp cận với thị trường. Bạn chưa xác định được khả năng thị trường mà mình đang hướng đến. Hoặc bạn đã làm rất nhiều chiến lược, chiến dịch marketing nhưng chưa hiệu quả.

Doanh nghiệp của bạn sẽ có thể thành công nếu như đã trải qua quá nhiều lần thất bại. Nhưng điều đó sẽ khiến cho bạn mất đi rất nhiều khoản chi phí cũng như thời gian và công sức. Do đó, để tận dụng được hết tài nguyên hiện có và đạt được thành công một cách nhanh chóng nhất thì một đơn vị hỗ trợ như Vagabonds Agency sẽ là một giải pháp tối ưu.

Rất đơn giản để bạn có thể trả lời cho bài toán khó này, đó là bạn đang làm sai, sai ngay từ lúc đầu. Và để có thể khắc phục điều đó, Vagabonds Agency sẽ giúp bạn.

 • Nghiên cứu & Đánh giá thị trường

  Nghiên cứu và đánh giá về xu hướng và những biến động trong ngành trên thị trường

 • Đề xuất & Plan chiến lược phù hợp

  Đề xuất ý tưởng và lên plan chiến lược phát triển phù hợp với doanh nghiệp

 • Hỗ trợ & tư vấn giải quyết sự cố

  Hỗ trợ lên chiến lược, giải quyết vấn đề khi doanh nghiệp xảy ra sự cố.

Mục Tiêu Chính

Định hướng phát triển thương hiệu trên nền tảng Digital hiệu quả, tối ưu và đạt hiệu suất cao nhất

 • Đánh giá tình hình thị trường

 • Đề xuất ý tưởng & Định hướng thương hiệu

 • Đề xuất chiến lược marketing

 • Tư vấn, giải quyết sự cố

Tại sao cần nghiên cứu thị trường?

Thị trường có rất nhiều đối thủ cạnh tranh cùng ngành đã và đang trên đà phát triển. Việc nghiên cứu thị trường có thể giúp doanh nghiệp có hướng đi đúng đắn, nắm được nhu cầu khách hàng, thực hiện chiến lược hiệu quả.

Điều hướng doanh nghiệp lựa chọn đúng nền tảng truyền thông

Việc lựa chọn nền tảng truyền thông có ảnh hưởng rất lớn đến sự phát triển của doanh nghiệp. Vì thế, Vagabonds Agency sẽ điều hướng doanh nghiệp lựa chọn đúng nền tảng truyền thông để tăng tính hiệu quả.

Mang đến giải pháp marketing tối ưu cho doanh nghiệp

Nhiều doanh nghiệp đang phải đau đầu khi phải giải quyết bài toán về marketing, không biết triển khai thế nào cho hiệu quả. Vì thế, Vagbonds Agency luôn ở đây để giúp doanh nghiệp làm điều đó.